Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0903.545.349
Hotline: 028.3590.1607

Tư vấn lắp đặt

Bạn đang có ý định mua một máy lọc nước để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng về việc lắp máy lọc nước. Liệu địa chỉ bạn mua có cung cấp dịch vụ lắp đặt máy tốt cho bạn không?

Việc lắp đặt máy lọc nước vô cùng quan trọng, nó vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo việc hoạt động tốt nhất cho máy sau khi lắp đặt. Để tiện lợi và để bạn không phải lo lắng thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ vừa với vai trò phân phối, cung ứng sản phẩm cho người dùng còn có dịch vụ lắp máy lọc nước chuyên nghiệp khi bạn mua hàng tại đây.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Tân Tấn Lực. Tại đây, cung cấp cho bạn cũng như người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng máy lọc nước chuẩn chất lượng. Cam kết mang đến sản phẩm máy lọc nước thông minh với công nghệ tiên tiến và đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch.

(Ảnh) Khâu lắp đặt máy là khâu vô cùng quan trọng

Dịch vụ lắp máy của Tân Tấn Lực

Là một đơn vị hàng đầu về sản phẩm SunTech chính vì vậy, chính sách, dịch vụ sau bán hàng cũng được chú trọng, đặc biệt dịch vụ lắp máy lọc nước.

+ Sau khi mua hàng công ty sẽ vận chuyển máy miễn phí từ đại lí mà khách hàng mua đến địa chỉ bạn muốn lắp máy.

+ Tiếp theo là tư vấn và tiến hành thi công lắp máy cho bạn để đảm bảo bạn cũng biết những cái cơ bản về quy trình cũng như những lưu ý khi lắp đặt máy.

+ Nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào và hoạt động của máy sau lắp đặt để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất.

+ Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ giúp và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy một cách an toàn và hiệu quả.

+ Để khách hàng yên tâm một lần nữa khi sử dụng máy lọc nước SunTech nhân viên sẽ đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí chất lượng nước và hoạt động của máy sau 7 ngày.

Có thể nói dịch vụ trước và sau bán hàng cũng chính là thước đo đánh giá chất lượng, uy tín của công ty. Cho nên luôn coi trọng và hoàn thiện những dịch vụ đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và những dịch vụ từ Tân Tấn Lực chúng tôi.

Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 028.3590.1607 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *