Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0903.545.349
Hotline: 028.3590.1607

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp là gì ?

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp là máy lọc nước được sản xuất để đáp ứng cho các mục đích sử dụng nước cao. Nó có nhiều điểm khác so với máy lọc nước thông thường. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về thiết bị này và kinh nghiệm chọn mua sản phẩm nhé.

 

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp hiện nay còn được gọi với nhiều cái tên khác như hệ thống lọc nước công nghiệp, thiết bị lọc nước công nghiệp. Đây là thiết bị vừa làm sạch nguồn nước vào, vừa làm tăng hoặc giảm nhiệt độ của nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Về cơ bản, thiết bị này cũng giống những dòng máy lọc nước thông thường, có khả năng loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn virus…trong nước. Từ đó mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.

 

Vậy tại sao phải sử dụng máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp?

Ta phải xác định mục đích sử dụng trước. Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp sử dụng với công suất lớn và vô cùng lớn . Chúng có thể vừa làm sạch, làm nóng,làm lạnh hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lít nước chỉ 1 giờ.

Thiết bị này  dùng để lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,… với nhu cầu sử dụng nước lớn. Máy lọc nước công nghiệp cũng được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất.

Những nơi này thường đông người dẫn đến nhu cầu sử dụng nước tương đối lớn. Nếu sử dụng máy lọc nước loại gia đình thì sẽ dẫn đến quá tải. Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp được thiết kế riêng với công suất phù hợp với nhu cầu. .

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp có lọc được giếng khoan?

Trong ứng dụng công nghệ lọc nước thường phân chủ yếu làm 03 loại: Nước mặt; Nước ngầm; Nước biển.

Để đảm bảo cho chất lượng nước phù hợp với tiêu chuẩn nước sinh hoạt thì cần phải có biện pháp xử lý, qua các giai đoạn lọc, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, mùi khó chịu, đáp ứng tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt theo QCVN 02: 2009/BYT.

Thực trạng về nguồn nước giếng khoan:  Trước đây nước giếng khoang  được coi là nguồn nước sạch nhất và có thể sử dụng làm nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây nguồn nước ngầm ở một số vùng bị ô nhiễm các chất khá cao, nước nhiễm phèn,… gây nguy hại tới sức khỏe, đời sống của con người phục vụ cho sinh hoạt, nhu cầu sống thiết yếu của con người thì Công Ty TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC có nghiên cứu, đưa ra quy trình hệ thống xử lý nước giếng khoan với các chỉ tiêu hàm lượng nước ra theo quy chuẩn Việt Nam và chi phí  đạt mức hợp lý nhất.

Nên chọn máy lọc nước RO hay NANO?

 

Tùy vào tính chất của nước mà lựa chọn một chiếc máy phù hợp.

Đối với  khu vực  nước bị nhiễm mặn, lợ thì nên ưu tiên máy lọc nước RO. Còn đối với khu vực dùng nước máy, nước giếng khoan,  thì nên sử dụng máy lọc nước NANO.

Sau đây sẽ là ưu, nhược điểm của máy lọc nước RO và NANO

 

MÁY LỌC NƯỚC NANO MÁY LỌC NƯỚC RO
Ưu điểm + Có thể uống ngay nước sau khi lọc vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

+ Giữ lại được nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể, hoàn toàn phù hợp cho gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

+ Không cần dùng điện, không có nước thải. Không gây tốn điện năng cũng như tiết kiệm hiệu quả nguồn nước cho gia đình.

+ Máy không sử dụng bình áp nên vô cùng gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình.

+ Có thể uống ngay nước sau khi lọc vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

+ Thường có lõi bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt và tăng oxy cho nước lọc.

 

+ Màng lọc RO có khả năng tự sục rửa khi lọc nước.

 

+ Có bơm nước, phù hợp cho những nơi áp lực nước thấp.

Nhược điểm  

– Lọc kiểu thẩm thấu, màn lọc có kích thước nhỏ khoảng 5-1 micron nên sẽ lọc không hiệu quả.

– Hoạt động không có máy bơm, lọc chủ yếu nhờ vào áp lực nguồn nước đầu vào, nên nếu nước yếu thì lọc không được.

– Thời gian thay lõi nhanh hơn, chi phí thay lõi cao hơn máy lọc RO.

– Không phù hợp với thị trường Việt Nam do không lọc được nhiều nguồn nước như nước phèn, nước lợ…. vì dễ tắc nghẽn lõi lọc.

– Không giữ được khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể có trong nước nếu máy không sử dụng thêm các lõi lọc bổ sung khoáng.

– Tuỳ vào từng hãng từng sản phẩm sẽ có tỉ lệ lọc nước tinh khiết và nước thải. Ví dụ 10 lít nước thô máy sẽ lọc được 3 – 5 lít nước tinh khiết.

– Sử dụng điện năng, bất tiện nếu mất điện trong thời gian dài khoảng 1 – 2ngày.

 

 


Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà xưởng sản xuất cần đến hệ thống lọc nước sạch. Phục vụ cho sản xuất, kinh doanh đặc biệt là các xưởng chế biến, sản xuất nước sạch, thực phẩm…Với nhu cầu về lượng nước sạch lớn với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Chỉ có máy lọc nước công nghiệp mới có thể đáp ứng được nhu cầu trên. Với công suất lọc nước linh hoạt từ 150 lít trên giờ đến hơn 10 mét khối.

Ứng dụng của máy lọc nước nóng lạnh .

Hầu hết các nơi công sở có nhiều người như bệnh viện và trường học. Đều cần sử dụng nguồn nước sạch để uống. Sử dụng nước đóng bình rất tốn kém vừa không kiểm soát được chất lượng. Một máy lọc nước sẽ thực sự phù hợp cho một nhu cầu lớn như vậy. Bệnh viện là nơi mà có đòi hỏi về nguồn nước phục vụ cho công việc cần đến đến độ tinh khiết và tiêu chuẩn cao. Nước dùng trong bệnh viện cũng luôn cần phải được ưu tiên chất lượng tốt nhất. Vừa có nước mát giải khát, vừa có nước ấm để pha chế mì gói, cafe, trà,…

Một số cân nhắc trước khi mua máy lọc nước nóng lạnh?

Để chọn được một chiếc máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, có một số kiến thức nhất định:

– Xác định nhu cầu sử dụng nước

Đây là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua máy. Trên thị trường hiện nay, hệ thống máy lọc nước rất đa dạng về công suất. Vì vậy, trước khi mua, hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng nước khoảng bao nhiêu. Từ đó chọn loại máy có công suất lọc tương ứng. Điều này giúp  tiết kiệm, không  lãng phí mà vẫn đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước sạch.

– Lựa chọn công suất phù hợp

Khi xác định được nhu cầu xong, bạn phải chọn máy có công suất phù hợp.

Sau đây là một vài gợi ý cho bạn:

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp có công suất từ 300 – 900L/h: Phù hợp cho các bệnh viện nhỏ, trường tiểu học, trung học, nhà thờ, xưởng sản xuất quy mô nhỏ và vừa…

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp có công suất từ 900 – 2500 L/h: Dùng cho các trường đại học đông sinh viên, xí nghiệp, nhà máy lớn, bệnh viện và các trường học có quy mô lớn…

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp công suất 3000 – 5000L/h: Phù hợp với các khu công nghiệp, nhà máy có quy mô lớn.

– Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Thị trường máy lọc nước hiện nay rất tạp nham bởi có quá nhiều cơ sở bán máy lọc nước kém chất lượng, giả, nhái. Vì vậy, người tiêu dùng cần lựa chọn cẩn thận. Mua phải những sản phẩm kém chất lượng vừa nhanh hỏng hóc lại không đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Có thể chi phí ban đầu bỏ ra cho những sản phẩm này rẻ hơn nhưng về lâu về dài chi phí sửa chữa thay mới lại tốn kém rất nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC chuyên sản xuất, lắp ráp, sửa chữa máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng. Và nhiều cam kết giúp cho khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Lựa chọn theo mức giá

Mức giá máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp cũng rất đa dạng, phù thuộc vào loại công suất và loại máy. Những loại có công suất vừa và nhỏ dao động từ 8 – 20 triệu. Những loại có công suất lớn giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

 

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp uy tín

Nếu bạn đang không biết tìm mua máy lọc nước nóng lanh công nghiệp chất lượng,giá rẻ. Hãy để TÂN TẤN LỰC đồng hành cùng bạn. CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC chuyên sản xuất, lắp ráp, sửa chữa máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tùy từng chất lượng nước và nhu cầu thực tế sử dụng, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống lọc nước phù hợp nhất, không gây lãng phí mà đáp ứng đủ nhu cầu hàng ngày. Chỉ cần có nhu cầu, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp lọc nước hoàn hảo nhất.

 

Một số mấu máy lọc nước nóng lạnh do CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC sản xuất:

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 2 vòi:

Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp 3 vòi:

Xem thêm một số sản phẩm  TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin về máy lọc nước Suntech và kinh nghiệm lựa chọn máy. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng chăm sóc khách hàng khi gặp khó khăn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

Trụ sở: 35/6F Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0311837418

Email: tantanluc@gmail.com

Website: www.tantanluc.com

ĐT: 028.3590.1607 – 0903.545.349

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *