Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã đến với thông tin Website Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Tân Tấn Lực

  * Lời đầu tiên xin gửi đến khách hàng một lời chúc thành công và đạt được nhiều may mắn trong lĩnh vực kinh doanh, gia đình quý khách luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

– Xã hội đang tăng cường phát triển, nhu cầu đời sống của con người ngày càng cao hơn.

– Nhưng ngược lại khí hậu và nguồn nước thì tệ đi (Đặt biệt là nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm trầm trọng). Để đảm bảo sức khỏe cho con người càng được chú trọng và quan tâm hơn , do đó những mặt hàng liên quan đến sức khỏe cộng đồng cũng ngày được quan tâm nhiều hơn.

– Trong đó giải pháp xử lý để cho ra nguồn nước an toàn bằng những công nghệ hiện đại cũng được chú trọng đầu tư nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng để giải quyết vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được nhu cầu và mong muốn có được nguồn nước an toàn đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, Tân Tấn Lực đã chọn những nhà cung cấp Suntech có uy tín, chất lượng từ NGA, ĐÀI LOAN, MỸ, HÀN QUỐC, ẤN ĐỘ , THAILAN đồng thời đầu tư công nghệ hiện đại theo công nghệ tiên tiến của MỸ  , cung cấp các hệ thống xử lý nước , linh kiện thiết bị lọc nước, lọc nước sinh hoạt, công nghiệp, lọc nước RO… thương hiệu của các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

– Qua những năm  hoạt động và trưởng thành, rút gia được những kinh nghiệm quý báu để luôn đưa ra được những sản phẩm có chức năng và công nghệ tối ưu vượt trội  về chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, dịch vụ, giữ vững giá thành cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng bằng cách đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo những sản phẩm hàng hoá. Khu công nghiệp, các công ty, Xí nghiệp, Nhà hàng, … Công Ty còn là sự tin cậy của các gia đình trong các công trình lắp đặt xử lý nước phèn , chua, mặn , hôi tanh , pH thấp đang là vấn đề bức xúc hiện nay của các khu dân cư bị ô nhiễm và dân cư vên biển , sông .

– Với phương châm sức khỏe là vàng “vì vậy mà công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình cùng với cái tâm vì sức khỏe cộng đồng làm khách hàng hài lòng, tin cậy . Đến với Tân Tấn Lực khách hàng luôn có sự lựa chọn và phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

 Trụ sở: 35/6F Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

 MST: 0311837418

 Email: tantanluc@gmail.com

 ĐT: 028 3590 1607 – 0903 545 349